Chế độ hóa đơn Chứng từ Thuế - Tổng Cục Thuế
Tài liệu trình bày hệ thống văn bản pháp luật về hóa đơn chứng từ Thuế; công văn của Bộ Tài chính - tổng cục thuế hướng dẫn thực hiện về hóa đơn chứng từ thuế.