Đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên Quốc gia Nhật Bản trong thời kỳ đổi mới ở Việt Nam - Đinh Trung Thành
Tài liệu trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của các công ty xuyên Quốc gia Nhật Bản và đặc thù đầu tư vào Việt Nam; thực trạng đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên quốc gia Nhật Bản ở Việt Nam thời kỳ 1991-2009; triển vọng và giải pháp thu hút vốn đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên Quốc gia Nhật Bản vào Việt Nam thời gian tới.