Đổi mới phương thức chuyển giao công nghệ phát triển nông, lâm nghiệp vùng Tây Nguyên - Phạm Đức Nghiệm
Tài liệu trình bày một số vấn đề lý luận và nhận thức về ứng dụng, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển Nông, Lâm nghiệp; đánh giá hiện trạng ứng dụng chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển nông, lâm nghiệp vùng Tây Nguyên; quan điểm định hướng và các giải pháp nhằm thúc đẩy ứng dụng, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển sản xuất Nông, Lâm nghiệp vùng Tây Nguyên