Giáo trình Kế toán công ty - Nguyễn Thị Đông
Giáo trình trình bày tổng quan về các loại hình công ty và kế toán công ty; kế toán thành lập công ty; kế toán biến động vốn góp trong các công ty; kế toán phân phối lợi nhuận trong các công ty; kế toán phát hành và thanh toán trái phiếu trong các công ty, kế toán giải thể và thanh toán trái phiếu trong các công ty; kế toán giải thể và tổ chức lại công ty; báo cáo tài chính trong các công ty.