Giáo trình Kế toán quản trị - Nguyễn Ngọc Quang
Giáo trình trình bày cơ sở lý luận chung về kế toán quản trị; các phương pháp phân loại chi phí trong doanh nghiệp; các phương pháp xác định chi phí sản xuất sản phẩm dịch vụ; kế toán quản trị các yếu tố sản xuất của doanh nghiệp; phân tích mối quan hệ giữa chi phí, sản lượng và lợi nhuận; sự toán ngân sách doanh nghiệp; kế toán trách nhiệm; định giá sản phẩm trong doanh nghiệp; thông tin kế toán quản trị cho việc ra quyết định ngắn hạn; thông tin kế toán quản trị với việc ra quyết định dài hạn.