Giáo trình Kinh tế Quốc tế - Đỗ Đức Bình
Tài liệu trình bày tổng quan về nền kinh tế thế giới: Quá trình hình thành và phát triển của nền kinh tế thế giới; những xu thế lớn tròn sự vận động của nền kinh tế thế giới và dự báo tương lai của nền kinh tế thế giới; những vấn đề có tính chất toàn cầu. Thương mại quốc tế: khái niệm, nội dung và chức năng của thương mại quốc tế; một số lý thuyết về thương mại quốc tế; các nguyên tắc cơ bản trong quan hệ kinh tế quốc tế; chính sách thương mại quốc tế.