Ứng dụng Microsoft Excel trong kinh tế - Đặng Cảnh Thạc
Nội dung cuốn sách gồm: làm quen với bảng tính; tạo bảng tính mới; thực hiện các phép tính và những thao tác căn bản trên bảng tính; sử dụng hàm trong bảng tính; vẽ đồ thị trên bảng tính; chỉnh trang in và in ấn; phân tích độ nhạy và phân tích hồi qui; Scenarios, Goal Seek, Solver; mô phỏng Crystal ball