Giáo trình lý thuyết Tài chính - Tiền tệ - Nguyễn Hữu Tài
Tài liệu trình bày đại cương về tài chính và tiền tệ; tổng quan về hệ thống tài chính; ngân sách Nhà nước; tài chính doanh nghiệp; thị trường tài chính; các tổ chức tài chính trung gian; một số vấn đề cơ bản về lãi suất; ngân hàng thương mại; quá trình cung ứng tiền tệ; ngân hàng trung ưng và chính sách tiền tệ Quốc gia; tài chính quốc tế; lạm phát tiền tệ.