Phân tích và đầu tư chứng khoán - Bùi Kim Yến (Ch.b)
Tài liệu gồm các nội dung về kiến thức nền tảng phân tích đầu tư chứng khoán: Giá trị của đồng tiền theo thời gian; mức sinh lời và rủi ro trong đầu tư chứng khoán; lý thuyết thị trường hiệu quả và mô hình định giá tài sản vốn (CAPM). Phân tích cổ phiếu: Phân tích kinh tế vĩ mô và ngành kinh tế; phân tích công ty; phân tích định giá cổ phiếu; phân tích kỹ thuật. Phân tích trái phiếu: Phân tích định giá trái phiếu. Phân tích chứng khoán phát sinh: Phân tích hợp đồng tương lai; phân tích quyền chọn. Xây dựng và quản lý danh mục đầu tư: Quản lý danh mục đầu tư; đánh giá danh mục đầu tư.