Giáo trình Quản trị tài chính Doanh nghiệp - Phạm Quang Trung
Tài liệu bao gồm các nội dung về quản lý tài sản cố định; quản lý tài sản lưu động và vốn lưu động; các báo cáo tài chính chủ yếu; quản lý vốn bằng tiền; quản lý tín dụng thương mại; quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp; giá trị hiện tại; các quyết định và phân tích về chi phí đầu tư; doanh lợi, rủi ro trong hoạt động đầu tư; rủi ro kinh doanh và đòn bẩy hoạt động; tính toán giá trị hiện tại và đánh giá chứng khoán; phân tích tài chính trong quản lý kinh doanh; cơ cấu vốn- một số khái niệm cơ bản; chính sách cổ tức.