Giáo trình Thị trường Chứng khoán - Bạch Đức Hiền
Giáo trình trình bày tổng quan về thị trường chứng khoán; chứng khoán và phát hành chứng khoán; sở giao dịch chứng khoán; thị trường chứng khoán phi tập trung; công ty chứng khoán; các giao dịch chứng khoán; lưu ký, đăng ký và thanh toán bù trừ chứng khoán; hệ thống thông tin trên thị trường chứng khoán; phân tích chứng khoán; quản lý và giám sát thị trường chứng khoán.