Giáo trình hướng dẫn Excel 2010 - Microsoft Việt Nam
Những điểm mới trong Microsoft Excel 2010; làm việc với dữ lieu Excel; giới thiệu và sử dụng các hàm; khai thác cơ sở dữ lieu; đồ thị trong Excel; định dạng trang và in bảng tính; làm việc với Marco, Templates; phím tắt và thủ thuật