Kế toán hợp nhất kinh doanh & hợp nhất báo cáo tài chính - Nguyễn Phú Giang
Tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản về hợp nhất kinh doanh; các phương pháp và kỹ thuật hợp nhất kinh doanh; hợp nhất kinh doanh tại Việt Nam; các phương pháp hợp nhất báo cáo tài chính; qui trình hợp nhất báo cáo tài chính; qui trình hợp nhất báo cáo tài chính của Việt Nam- so sánh với Thế giới; kế toán các khoản đầu tư trên báo cáo tài chính riêng rẽ của công ty mẹ; báo cáo tài chính hợp nhất lập khi mua; báo cáo tài chính hợp nhất lập sau khi hợp nhất.