Kế toán Quản trị doanh nghiêp - Nguyễn Năng Phúc
Cuốn sách trình bày những vấn đề lý luận cơ bản của kế toán quản trị; các phương pháp phân loại chi phí; kế toán quản trị chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; phân tích mối quan hệ giữa chi phí, khối lượng và lợi nhuận; phân tích báo cáo bộ phận của doanh nghiệp; dự toán sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; thông tin kế toán quản trị với việc ra các quyết định ngắn hạn; thông tin kế toán quản trị với việc ra các quyết định dài hạn;phân tích báo cáo kế toán quản trị doanh nghiệp.