Phát triển khu vực dịch vụ - Định Văn Ân
Tài liệu trình bày một số vấn đề lý thuyết về dịch vụ và vai trò của khu vực dịch vụ trong phát triển kinh tế - xã hội; sự phát triển của khu vực dịch vụ trên thế giới trong những thập kỷ gần đây và kinh nghiệm của một số nước về phát triển dịch vụ; tình hình phát triển khu vực dịch vụ ở Việt Nam trong 20 năm đổi mói và một số kiến nghị phát triển khu vực dịch vụ trong thời gian tới.