Turbo C nâng cao và C++ - Nhiều tác giả
Turbo C nâng cao và C++: biến con trỏ; bàn phím và cursor; nhập và xuất dữ liệu; bộ nhớ và hiển thị ký tự; truy cập trực tiếp bộ nhớ; đồ họa trong C; một số vấn đề về đa thức và hàm số; giải gần đúng phương trình đại số và siêu việt; các vấn đề về ma trận;