Giáo trình Công nghệ May - Trần Thủy Bình (Ch.b)
Giáo trình trình bày các nội dung về kỹ thuật may cơ bản: Dụng cụ nghề may; kỹ thuật khâu tay; thiết bị may; kỹ thuật may các đường máy may cơ bản; định mức vải. Quy trình kỹ thuật may một số kiểu quần, áo, váy: Kỹ thuật may sơ mi nam, nữ; kỹ thuật may quần áo nam, nữ; kỹ thuật may váy và áo váy; kỹ thuật may áo dài.