Đổi mới quản lý tài chính công ty nhà nước - Vũ Thị Hồng, Loan (Nghiên cứu - Trao đổi, 2014)
Quy chế quản lý tài chính của công ty nhà nước và quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp khác Quy chế đã được Chính phủ ban hành kèm theo Nghị định số 199/2004/NĐ-CP