Giáo trình Địa lý kinh tế - xã hội thế giới - Bùi Thị Hải, Yến (Giáo dục, 2014)
Giáo trình "Địa lý kinh tế - xã hội thế giới" được dùng để giảng dạy cho sinh viên một số khoa thuộc Đại học Quốc gia Hà nội và một số trường khác cho mô học này