Ký ức chiến tranh - Vương Khả, Sơn (Thanh Niên, 2014)
"Ký ức chiến tranh" - cuốn hồi ký chân thực và cảm động của một người lính trẻ đã từng chiến đấu trên chiến trường miền Đông Nam Bộ. Hiện thực tàn khốc và dữ dội của cuộc chiến tranh đã được Vương Khả Sơn tái hiện qua những dòng hồi ức hết sức chân thật, sinh động và cuốn hút. Trong đó hình ảnh người lính hiện lên như một bức tranh toàn cảnh. Đó chính là hình ảnh của một thế hệ thanh niên tài hoa yêu nước, ra trận với khí thế " Quyết tử cho tổ quốc quyêt sinh". Hồi ký được giới 4 phần: Nhập ngũ, về Trung đoàn, xẽ dọc Trường Sơn, vào trận.