Quản lý và xử lý chất thải rắn (tái bản lần thứ ba): Phần 2 - Nguyễn, Văn Phước (Đại học quốc gia TP. HCM, 2017)
Nội dung: Công nghệ sản xuất phân hữu cơ từ rác đô thị, xử lý chất thải rắn bằng phương pháp nhiệt, bãi chôn lấp chất thải rắn hợp vệ sinh.