Nghiên cứu, đánh giá vai trò của vùng biển Hồ Tonle Sap đến dòng chảy vùng đồng bằng sông Cửu Long: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Thủy văn học. - Lê, Thị Tú Anh (Trường Đại học Thủy lợi, 2020)
Xác định vai trò điều tiết dòng chảy của biển hồ Tonle Sap (Campuchia) đối với đồng bằng sông Cửu Long thông qua các đặc trưng thủy văn và thủy động lực của dòng chảy như mực nước, lưu lượng và vận tốc dòng chảy