Dự báo lũ và cảnh báo ngập lụt trên sông Ngàn Sâu khi có ảnh hưởng của hồ chứa: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Thủy văn học. - Phan, Thị Toàn (Trường Đại học Thủy lợi, 2020)
Tính toán điều tiết dòng chảy qua các hồ chứa lớn trên lưu vực sông Ngàn Sâu, thiết lập mô hình mô phỏng ngập lụt vùng hạ du lưu vực sông Ngàn Sâu và tính toán mực độ ngập lụt trên lưu vực sông