Nghiên cứu công nghệ chế tạo phụ hồi bánh công tác tuabin: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí. - Trần, Tuấn Anh (Trường Đại học Thủy lợi, 2020)
Tổng quan về tuabin, nghiên cứu thiết kế phục hồi bánh công tác tuabin Thiết kế đồ gá gia công bánh công tác tuabin, thiết lập chương trình gia công trên máy 3 trục Kamioka VMC-850. Thiết lập quy trình gia công bánh công tác tuabin phục vụ nhu cầu thay thế sửa chữa của các nhà máy thủy điện