Nghiên cứu tính toán và thiết kế máy phay CNC mini 4 trục ứng dụng gia công vật liệu phi kim loại: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí. - Từ, Luyện (Trường Đại học Thủy lợi, 2020)
Tổng quan về máy phay CNC và hệ thống điều khiển; tính toán thiết kế hệ thống cơ khí máy phay CNC 4 trục mini; Ứng dụng phần mềm Solidworks trong thiết kế và kiểm nghiệm tính toán máy phay CNC