Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý, khai thác công trình thủy lợi nhằm tăng cường khả năng tự làm sạch của các sông trên địa bàn tỉnh Hà Nam: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Trần, Phương Thảo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về công tác quản lý, khai thác công trình thủy lợi. Cơ sởm khoa học về quản lý, khai thác công trình thủy lợi. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý khai thác công trình thủy lợi.