Nghiên cứu giải pháp quản lý chất lượng công trình thoát nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Ngô, Thị Thảo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn. Đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn