Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực quản lý chất lượng thi công các công trình thủy lợi tại Trung tâm Quản lý khai thác công trình thủy lợi tỉnh Long An: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Đỗ, Hữu Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý thu bảo hiểm tại bảo hiểm xã hội huyện Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu bảo hiểm tại bảo hiểm xã hội huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ