Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng thi công nhà cao tầng tại thành phố Hồ Chí Minh: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Nguyễn, Trung An (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý thu bảo hiểm tại bảo hiểm xã hội huyện Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu bảo hiểm tại bảo hiểm xã hội huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ