Nghiên cứu giải pháp quản lý chất lượng thi công công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Kiên Giang: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Đặng, Hữu An (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý khai thác hệ thống thủy lợi Bắc Vàm Nao. Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý khai thác thủy lợi Bắc Vàm Nao