Nghiên cứu giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng công trình cấp nước tại Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Võ, Minh Hà (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng ngành công nghiệp chế biến nông sản và xuất khẩu nông sản chế biến giai đoạn 2012-2017. Đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với lính vực chế biến nông sản theo hướng đẩy mạnh xuất khẩu vào trị trường Hàn Quốc đến năm 2025