Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng thi công nhà máy Z756 - Bộ Tư Lệnh công binh: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Thịnh, Văn Lịch (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng việc triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Đề xuất một số giải pháp tăng cường thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện