Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện công tác lập dự toán công trình tại công ty cổ phần tư vấn xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Ninh: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số 8580302 - Nguyễn, Anh Tú (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức cấp xã huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên