Giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn nhân lực tại Thanh tra tỉnh Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Cao, Minh Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý về giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư trên địa bàn huyện