Giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn vốn đầu tư công trong lĩnh vực xây dựng cơ bản của Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sơn La: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Trịnh, Thị Việt Hà (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng từ ngân sách nhà nước tại huyện Mai Sơn tỉnh Sơn La. Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý vốn đầu tư cho huyện