Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Trần, Hồng Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng quản lý phát triển các làng nghề trên địa bàn huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý phát triển các làng nghề của huyện