Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Thanh Hóa: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Lê, Thị Như Quỳnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng. Cơ sở khoa học nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Phân tích thực tyrangj và giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Thanh Hóa