Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình thủy lợi cho Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Ninh Bình: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Mai, Duy Cần (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng quản lý chi ngân sách cấp xã huyện Mai Sơn trong giai đoạn (2012-2017) những mặt hạn chế, yếu kém đặc biệt trong công tác xây dựng nông thôn mới, công tác xóa đói giảm nghèo,..Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi ngân sách của huyện