Hoàn thiện công tác quản lý dự án tại Ban Quản lý các dự án xây dựng huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Dương, Đình Lĩnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ công chức tại UBND huyện Hữu Lũng, tỉnh lạng Sơn giai đoạn 2014-2018. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức cho tỉnh giai đoạn 2020-2025