Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế tại Công ty cổ phần tư vấn xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Ninh: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Đỗ, Tuấn Vinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch trên địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch trên địa bản tỉnh