Hoàn thiện công tác bảo trì các công trình tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thủy lợi Yên Lập: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Nguyễn, Thị Hương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở lý luận về công tác quản lý dự án của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng. Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An