Giải pháp tăng cường công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần may và thương mại Kim Sơn - Ninh Bình: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Phạm, Thị Hạnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Tiến Hoa. Đề xuất một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại công ty