Tăng cường công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Phan, Vũ Hoàng Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về thực trạng công tác quản lý an toàn lao động của nhà thầu thi công xây dựng. Cơ sở khoa học và pháp lý về công tác quản lý an toàn lao động trong thi công. Thực trạng và giải pháp quản lý an toàn lao động trong thi công công trình nhà ZAMIL tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Đông Dương.