Hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại công ty cổ phần nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Đào, Duy Nam (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Đánh giá hiện trạng môi trường, vệ sinh lao động tại bệnh viện Bạch Mai. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý môi trường, vệ sinh lao động tại bệnh viện Bạch Mai.