Một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với lĩnh vực chế biến nông sản xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Nguyễn, Hải Hiền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về cấp nước sinh hoạt nông thôn và giới thiệu về khu vực nghiên cứu. Nghiên cứu thiết kế mô hình cấp nước quy mô nhỏ cho cụm bản trung tâm xã Thèn Sin, Tam Đường, Lào Cai. Đề xuất mô hình quản lý, vận hành, bảo dưỡng hệ thống xử lý NSH bản trung tâm xã Thèn Sin.