Giải pháp tăng cường thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Vũ, Quang Yên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan trong nước và trên thế giới về vấn đề chăn nuôi bò sữa, vấn đề môi trường và xử lý chất thải trong chăn nuôi bò sữa, tổng quan về điều kiện tự nhiên huyện Duy Tiên, Hà Nam. Tổng quan về vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Đưa ra kết luận và kiến nghị.