Giải pháp đẩy mạnh công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Vũ, Huy Cường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về tỉnh Lào Cai và mỏ đồng Sin Quyền. Đánh giá hiện trạng môi trường khu vực khai thác mỏ đồng Sin Quyền - tỉnh Lào Cai. Đề xuất một số giải pháp bảo vệ môi trường khu vực mỏ đồng Sin Quyền - tỉnh Lào Cai.