Nghiên cứu biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác xây dựng tại Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp (Descon): Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Vũ, Văn Định (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về máy xây dựng và các mô hình quản lý khai thác máy xây dựng trong thi công. Cơ sở lý luận, pháp lý và thực tiễn về quản lý, khai thác máy xây dựng. Thực trạng và biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác xây dựng tại Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp (Descon)