Giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý dự án các công trình dân dụng tại Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Hóc Môn: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Lê, Thị Xuân Thùy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Tổng quan về nước thải công nghiệp, các khu công nghiệp ở Việt Nam, hiện trạng khu công nghiệp Đình Trám, hiện trạng hệ thống xử lý nước thải của khu công nghiệp Đình Trám. Thiết kế nâng cấp trạm xử lý nước thải khu công nghiệp Đình Trám.