Giải pháp quản lý phát triển các làng nghề trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Mã số 8340410 - Trịnh, Kim Thủy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2021)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác thu ngân sách trên địa bàn huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng thu ngân sách trên địa bàn huyện